Thứ Sáu, 19 tháng 3, 2021

Thi công cầu thang xoắn ốc đẹp cần lưu ý gì?

 Cầu thang xoắn ốc có mặt ở rất nhiều công trình hiện đại ngày nay từ nhà ở, biệt thự cho đến nhà phố…Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn, bố trí cầu thang xoắn ốc đẹp đem lại giá trị thẩm mỹ cho công trình đâu nhé. Do đó bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\7e3c4f8875102c159a2bdbc38a795048.jpg

Không đặt cầu thang xoắn ốc đối diện cửa chính

Cầu thang là công trình phụ không thể thiếu của nhiều công trình. Chính vì vậy, ngoài chọn thiết kế thích hợp cần phải lựa chọn vị trí đặt cầu thang sao cho đẹp nhất, tránh xung khắc. Do đó nếu bạn thi công cầu thang xoắn ốc, hãy đừng để chúng đối diện với cửa chính nhé. Bởi ngoài ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ còn không tốt trong phong thủy.

Lựa chọn chất liệu làm cầu thang xoắn ốc tốt

Cầu thang là nơi giúp bạn có thể dễ dàng lên từ tầng này sang tầng khác. Vì vậy ngoài đẹp còn yêu cầu cao về độ bền khi sử dụng. Đó chính là lý do khi lựa chọn vật liệu thi công cầu thang xoắn ốc đẹp, bạn nên chọn sắt, gỗ hoặc inox để dùng. Đây đều là những vật liệu có độ bền cao khi sử dụng. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì, thay mới.

Tuyệt đối không thi công cầu thang xoắn ốc đẹp gần với cửa chính

Nếu bạn đang loay hoay chọn vị trí để thi công cầu thang xoắn ốc, hãy tránh gần với cửa chính nhé. Bởi vị trí này không thuận tiện cho việc di chuyển. Ngược lại còn phá vỡ kiến trúc của ngôi nhà bạn. Không những vậy trong phong thủy, đặt cầu thang gần với cửa chính còn ảnh hưởng đến phong thủy của gia chủ. Do đó khi thi công mẫu cầu thang xoắn, bạn cần lưu ý điều này nhé.

Cầu thang xoắn ốc đẹp không được đặt ở vị trí ngay trung tâm ngôi nhà

Cầu thang xoắn đặt giữa vị trí trung tâm ngôi nhà sẽ chiếm rất nhiều diện tích. Không những vậy, bạn còn gặp khó khăn trong việc trang trí nội thất. Ngoài ra, trong phong thủy việc đặt cầu thang xoắn ốc ở vị trí này còn ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ. Vì vậy để tránh những điều không tốt đối, bạn không được quên điều này thi công nhé.

xem thêm: https://satmythuatvip.vn/bao-gia-cau-thang-hoa-sat-nghe-thuat/

C:\Users\hp\Desktop\cau-thang-xoan-oc-10.jpg

Cầu thang xoắn ốc không nên để quá dốc

Việc tìm vị trí thích hợp sẽ đảm bảo cầu thang xoắn ốc đẹp và làm rộng không gian hơn. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý đến độ dốc của cầu thang. Tuyệt đối không để độ dốc cầu thang vượt quá 45 độ. Bởi ngoài gây nguy hiểm cho bạn khi sử dụng, còn phạm phải điều cấm trong phong thủy nữa nhé.

xem thêm: https://cauthangvip.com/bao-gia-cau-thang-sat-dep-2016/

Nên thi công cầu thang xoắn ốc đẹp tại Sắt Mỹ Thuật VIP

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công cầu thang xoắn ốc. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng, độ bền của công trình, bạn nên tìm đến các địa chỉ thi công sắt mỹ thuật uy tín, chuyên nghiệp nhất. Sắt Mỹ Thuật VIP tự hào luôn mang đến cho bạn những mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp, giá rẻ. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu, đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi theo số hotline cập nhật tại https://satmythuatvip.vn nhé.

Tổng kết

Thi công cầu thang xoắn ốc đẹp cần lưu ý điều gì? Nếu bạn lần đầu thi công mẫu cầu thang này, hãy đừng bỏ qua bài viết trên của chúng tôi nhé. Ngoài ra để xem chi tiết hơn các mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp mới nhất, hãy truy cập https://satmythuatvip.vn. Tại đây chúng tôi luôn cập nhất những mẫu thiết kế độc đáo để khách hàng lựa chọn. Sắt Mỹ Thuật VIP cam kết bạn sẽ rất hài lòng về tính thẩm mỹ, độ bền của cầu thang xoắn sau khi thi công. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét