Thứ Năm, 20 tháng 5, 2021

Các mẫu cầu cầu thang xoắn ốc ấn tượng và độc đáo

 Cầu thang xoắn ốc được ứng dụng rộng rãi ở nhiều công trình. Từ khách sạn, trung tâm thương mại tới các căn hộ cao cấp. Loại cầu thang này tạo điểm nhấn cho không gian sống và tiện lợi trong quá trình làm vệ sinh nên được nhiều chủ doanh nghiệp hoặc hộ gia đình lựa chọn. 

Dưới đây sẽ chia sẻ các mẫu cầu thang xoắn ốc ấn tượng để giúp bạn dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà hơn. 

Cầu thang xoắn ốc tạo điểm nhấn cho không gian sống

Mẫu cầu cầu thang xoắn ốc phá cách 

Đây là mẫu cầu thang hoàn hảo dành cho ngôi nhà có kiến trúc hiện đại và được nhiều gia đình lựa chọn. Loại cầu thang này được làm từ chất liệu gỗ nên giúp không gian nhà trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Phần lan can cầu thang làm từ kính trong suốt nên giúp không gian nhà trở nên sáng sủa.

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng kim loại 

Đây là mẫu cầu cầu thang xoắn ốc mang vẻ đẹp mạnh mẽ và thích hợp với gia chủ có tính quyết đoán. Cầu thang này được làm từ chất liệu kim loại nên có độ bền cao và giúp gia chủ tiết kiệm phí tối đa. 

Cầu thang xoắn ốc bằng kim loại mang vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch. Qua đó, dù là phong cách hiện đại hay cổ điển thì loại cầu thang này đều phù hợp để giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn. 

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng gỗ

Gỗ là chất liệu thường được sử dụng trong thiết kế kiến trúc. Bởi nó có độ bền cao, đẹp, chắc chắn và tính thẩm mỹ nên được nhiều kiến trúc sư sử dụng. Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng gỗ nên tạo cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng. 

Cầu thang xoắn ốc bằng gỗ có độ bền và tính thẩm mỹ cao

Mẫu cầu thang xoắn ốc tương phản màu sắc

Đây là mẫu cầu thang có sự kết hợp giữa các màu sắc tương phản. Với bậc thang được làm từ kim loại có phủ lớp sơn trắng cùng chất liệu nỉ đỏ nên giúp bàn chân của người sử dụng ấm hơn. Ngoài ra, lan can còn được sơn màu đen khiến cầu thang trở nên hiện đại và sang trọng hơn. 

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng gỗ và bê tông cốt thép

Đây là một trong những mẫu cầu cầu thang xoắn ốc ấn tượng và độc đáo được nhiều gia chủ lựa chọn. Bởi nó được làm từ chất liệu gỗ và bê tông cốt thép. Hai chất liệu được đánh giá cao về sự an toàn và độ bền. 

Ngoài ra, sự kết hợp hài hoà giữa hai chất liệu này đã giúp không gian ngôi nhà trở nên tinh tế hơn. Kiến trúc sư còn sử dụng thêm tay vịn bằng kim loại để các thành viên trong gia đình có thể thuận tiện cho việc di chuyển lên xuống. 

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng gỗ và bê tông cốt thép được đánh giá là mang tính nghệ thuật cao. Những đường cong ấn tượng sẽ giúp ngôi nhà trở nên cuốn hút hơn. Để giữ ấm bàn chân, các gia đình có thể lót nỉ ở bậc cầu thang nhé!

Cầu thang xoắn ốc gỗ và bê tông giúp không gian nhà thêm cuốn hút hơn

Mẫu cầu thang xoắn ốc bê tông 

Nhắc đến các mẫu cầu cầu thang xoắn ốc độc đáo, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cầu thang bê tông. Đây là mẫu cầu thang có đường nét uốn lượn kết hợp với sự mạnh mẽ của bê tông nên giúp không gian nhà trở nên hiện đại hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các mẫu cầu cầu thang xoắn ốc ấn tượng và độc đáo năm 2021. Hy vọng bạn đã lựa chọn được mẫu cầu thang phù hợp với kiến trúc ngôi nhà của mình. 

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được thì hãy liên hệ với Nội Thất Thủ Đô theo satmythuatvip.vn. Tại đây, chúng tôi có cung cấp đa dạng mẫu cầu thang đẹp, từ cầu thang xoắn, cầu thang sắt nghệ thuật cho tới cầu thang xương cá nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét